Tải game cờ tướng Kỳ thánh online đấu trí hấp dẫn

Kỳ thánh online – sòng bài đấu trí online cực kỳ hay. Đến với game cờ tướng kỳ thánh rất độc lạ qua nhiều trò chơi hấp dẫn mang đến tinh thần cao nhất định sau mỗi ngày đi làm về.

Tìm hiểu về game Kỳ Thánh

Tải game cờ tướng Kỳ thánh online đấu trí hấp dẫn
Tải game cờ tướng Kỳ thánh online đấu trí hấp dẫn

Giới thiệu game kỳ thánh là game đánh cờ online hay có tất cả (đánh cờ tướng hay còn gọi tiếng anh “Chinese Chess”) được giới cao tuổi chơi nhiều hơn zingplay tiến lên được cộng đồng mạng chơi rất nhiều. Bạn đã đạt đến trình độ level bá đạo khi đủ tự tin để trở thành kỳ thánh duy nhất đứng top 1 được không!

Giao diện phong cách khác các game thủ đánh bài hiện tại có hình ảnh đẹp, âm thanh cổ sưa, giao diện 3d update phiên bản theo tháng tránh bị lỗi.

Phiên bản có thể chơi và trải nghiệm Android, ios, pc hoàn toàn mượt mà khi bạn có 4g, wifi nhé. Phiên bản offline bạn có thể tải bản khác. Rất nhiều tính năng khác chờ bạn khám phá kỳ thánh online nhé!

Đa dạng game trong kỳ thánh

Tải game đánh cờ tướng Kỳ thánh online đấu trí hấp dẫn
Tải game đánh cờ tướng Kỳ thánh online đấu trí hấp dẫn

Bên trong game kỳ thánh có các loại cờ: cờ thế, chơi cờ úp, cờ caro, tờ tướng, cờ ngửa..v..v. Làm da dạng cho từng đối tượng thích chơi game kỳ thánh ngay tức khắc. Game cho phép đổi thưởng thật vào các ngày trong tuần hoặc qua sự kiện hoành tránh bạn quan tâm.
Những tính năng cho phép bạn sử dụng trong kỳ thánh online đổi thưởng

Tải kỳ thánh bạn được đăng ký tài khoản đơn giản và dễ dàng. Vào cái chơi ngay không cần kích hoạt tài khoản.

Tải cờ tướng kỳ thánh nơi đấu trí các cao thủ trên mọi miền tổ quốc tại Việt Nam so tài cao thấp, nhất nhì trong giới game kỳ thánh này nhé!

Tải miễn phí
Tải miễn phí