Có quá nhiều game mobile free được phát hành trên cả iOS và Android hiện nay. Bạn đang chưa biết lựa chọn dòng game nào để chơi thú vị nhất? Chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó

Harry Potter: Hogwarts Mystery

Harry Potter: Hogwarts Mystery là một tựa game phiêu lưu lấy bối cảnh trong vũ trụ của Harry Potter. Bạn có thể tạo và tùy chỉnh nhân vật của chính mình với nhiệm vụ ban đầu là phải trở thành người được chọn để là học sinh của Trường Phù thủy và Pháp sư. Từ đó trở đi, Harry Potter: Hogwarts Mystery sẽ là một tựa game phiêu lưu RPG với câu chuyện ly kỳ về việc làm sáng tỏ những bí mật lớn.
Link tải: iOS/Android

Dungeon Hunter 5 

Dungeon Hunter 5 có rất nhiều yếu tố hay của một tựa game nhập vai hành động. Như nhiều loại quỷ để bạn tiêu diệt, hàng tấn vật phẩm để trồng trọt và nghiền nát và hơn nữa là Dungeon Hunter 5 có chế độ multiplayer co-op, giúp bạn có thể chơi tựa game này với bạn bè.
Link tải: iOS/Android

Darkness Rises

Darkness Rises là một tựa game hành động RPG mới mà bạn có thể chơi ngay trên iOS và Android. Với đồ họa đẹp sánh ngang một tựa game PC/Console; Và lối chơi có nhịp độ nhanh. Darkness Rises sẽ giúp bạn tìm hiểu nhiều lớp nhân vật khác nhau từ một Berserker cho đến Phù thủy ma thuật. Bằng cách sử dụng các kỹ năng độc đáo của mỗi lớp nhân vật; Bạn sẽ chiến chống lại lũ quái vật và phát triển những tuyệt chiêu có thể đánh lại được các con Boss lớn.

Dead Island Survivors

Đúng như tên gọi, Dead Island Survivors là một lấy đề tài zombie với sự pha trộn giữa RPG và phòng thủ tháp. Bạn sẽ lãnh đạo những người sống sót trên đảo cùng nhau thu thập; Và tăng cấp cho các khu vực để loại bỏ sự phá hoại của zombie.

Shadow Fight 3

Tựa game này là phần thứ 3 trong series game cùng tên vô cùng nổi tiếng. Tuy nhiên, trong phần này, nhân vật trong game sẽ ít bóng hơn. Khi trong Shadow Fight 3 nhân vật của bạn thực sự có quần áo sặc sỡ; Không giống như một mảng màu tối như 2 phần trước.Shadow Fight là một dòng game chiến đấu rất hay và được phát triển dành riêng cho các thiết bị mobile. Đây là một tựa game có độ hardcore khá cao; Tuy nhiên chính điều này làm cho rất nhiều game thủ mê mẩn và nghiện tựa game này.

PUBG Mobile

Sau khi xuất hiện những bản nhái phong cách battle royale trên mobile thì cuối cùng PUBG Mobile cũng chính thức đặt chân nên nền tảng iOS và Android. Ngay lập tức tạo thành một cơn sốt trong cộng đồng game thủ mobile khi tựa game này liên tục đứng đầu bảng xếp hạng App Store. Nhìn chung….tựa game này là một bản sao của PUBG trên PC; Được tạo bởi nhà thầu phụ Tencent phát triển.

Các bạn đã lựa chọn được game để tham gia rồi chứ? Chúc các bạn chơi game vui vẻ và dành được nhiều chiến thắng!