Bài viết dưới đây sẽ liệt kê danh sách những tựa game mobile nổi bật nhất đã được phát hành trong thời gian gần đây.

PUBG Mobile (Free) iOS, Android

Tổng hợp game mobile online hấp dẫn nhất hiện nay

PUBG đã thực sự đưa thể loại thể loại battle royale bùng nổ trên nền tảng PC. Và tất nhiên trên nền tảng mobile đã có rất nhiều tựa game ăn theo xuất hiện trước với những thành công nhất định; Nhưng sự ra mắt của PUBG mobile vẫn đầy ấn tượng và được đón nhận hết sức nồng nhiệt.

PUBG đã thực sự đưa thể loại thể loại battle royale bùng nổ trên nền tảng PC. Và tất nhiên trên nền tảng mobile đã có rất nhiều tựa game ăn theo xuất hiện trước với những thành công nhất định nhưng sự ra mắt của PUBG mobile vẫn đầy ấn tượng; Và được đón nhận hết sức nồng nhiệt.

So sánh chế độ mobile và PC

Chắc chắn, bạn không thể đạt được độ chính xác tương tự trên PC khi nói đến định vị mục tiêu hoặc di chuyển trong các trận đấu súng nảy lửa. Nhưng tinh thần của trò chơi vẫn còn sống trên điện thoại. Nó ấn tượng bởi những gì nhà sản xuất thực hiện cho phiên bản này; Kích thước bản đồ, tính năng bản đồ, số người chơi; Và tất cả vũ khí của trò chơi gốc đều ở đây.

So với Fortnite thì PUBG gần với một game bắn súng chiến thuật hơn. Vì vậy nếu bạn yêu thích thể loại sinh tồn và muốn tập trung vào bắn súng hơn là xây tháp và tường để tự bảo vệ mình; PUBG sẽ là một lựa chọn tốt hơn cho bạn.

Asphalt 9: Legends

Tổng hợp game mobile online hấp dẫn nhất hiện nay – Alpha9

Mới đây, sau khi trải qua gần 5 tháng ra mắt thử nghiệm tại Philippines; Phần 9 của series game đua xe Asphalt với tên gọi Asphalt 9:. Legends đã chính thức được phát hành rộng rãi toàn cầu. Theo đó, người chơi có thể tải game về máy miễn phí; Thông qua Google Play và AppStore một cách dễ dàng. Hơn cả, trò chơi sẽ không xóa dữ liệu cũ mà chuyển tiếp sang phiên bản chính thức để có thể trải nghiệm. 

Asphalt 9:

Legends đưa người chơi hòa mình vào thế giới tốc độ; Với hơn 50 siêu xe khủng trên khắp các địa danh nổi tiếng có thật trên thế giới. Với các chế độ quen thuộc như Career Mode hay so tài trong chế độ Multiplayer Mode;  Với nhiều người chơi đam mê tốc độ khác trên thế giới với rất nhiều nhiệm vụ khác nhau.

Một tính năng mới khá thú vị có mặt trên Asphalt 9: Legends là bạn có thể tự tạo một Race Club để có thể kêu gọi bạn bè;  Và các người chơi khác tham gia với đội của mình cùng thi đấu. Với tính năng này chắc chắn sẽ gắn kết cộng đồng một cách dễ dàng hơn.

Garena Liên Quân Mobile

Tổng hợp game mobile online hấp dẫn nhất hiện nay – LMHT

Khẳng định bản thân, sát cánh đồng đội, thách đấu hàng triệu người chơi khác qua vô số những cuộc chiến 5v5 cực hay trên đấu trường trực tuyến huyền thoại MOBA Esports 5v5 Liên Quân Mobile – thắng bại tại kỹ năng!

Hệ thống tìm trận dưới 10 giây, trận đấu diễn biến chớp nhoáng đầy kịch tính, kết quả phân định chiến thắng dưới 10 phút. Tham gia chơi hoàn toàn miễn phí với kho tướng vừa hay vừa chất từ vô số thần thoại quốc tế. Chiêu thức kỳ ảo đặc sắc đầy đa dạng, chiến thuật biến tấu vô cùng tận… Và rất nhiều những điểm tinh túy cực hay kế thừa từ các tựa game huyền thoại MOBA Esports PC nổi tiếng xuất sắc nhất thế giới.

Và rất nhiều những điểm tinh túy cực hay kế thừa từ các tựa game huyền thoại MOBA Esports PC nổi tiếng xuất sắc nhất thế giới.

Những tựa game kinh điển này thực sự rất hấp dẫn người chơi. Bạn hãy nhanh tay tìm hiểu và tham gia cộng đồng game đông đảo này nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!